Xu hướng áo tay phồng năm 2018

Nhiều năm về trước, áo tay phồng là món thời trang bất-ly-thân của tất cả các cô gái. Không những biểu trưng cho sự nữ tính, dịu dàng, những thiết kế này còn thể hiện được sự thanh thoát cho phái đẹp. Với xuất phát điểm từ châu Âu ở thế kỷ trước, thiết kế này, theo vòng xoay của thời trang đang quay trở lại vào năm nay và trở thành “chất liệu” sáng tác cho rất nhiều nhà mốt thế giới từ bình dân đến cao cấp.

Kết hợp cùng chân váy

Cũng như bất kỳ những kiểu áo khác, áo tay bồng luôn có thể kết hợp cùng chân váy đối với những nàng nữ tính dịu dàng. Song, nếu muốn một vẻ ngoài thanh lịch và hợp thời hơn, phái đẹp có thể cân nhân lựa chọn “ghép đôi” áo tay bồng cùng chân váy bút chì. Không chỉ để dành cho những buổi dạo phố, công thức này còn đặc biệt phù hợp cho môi trường công sở – nơi khiến các cô gái luôn lúng túng trong việc lựa chọn trang phục.

Nếu muốn một vẻ ngoài thanh lịch và hợp thời hơn, phái đẹp có thể cân nhân lựa chọn “ghép đôi” áo tay bồng cùng chân váy bút chì.
Để trong bụi bặm và “chất” hơn, hãy phối áo tay phồng với item Denim nào đó.
Kết hợp cùng quần dài

Bên cạnh công thức quen thuộc: áo + shorts jean, hãy trải nghiệm một chút mới mẻ cho trang phục của mình bằng cách phối áo tay bồng cùng quần dài hoặc culottes. Lựa chọn này chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật và cá tính hơn trong mùa hè năm 2017.

Bên cạnh công thức quen thuộc: áo + short jeans, hãy trải nghiệm một chút mới mẻ cho trang phục của mình bằng cách phối áo tay bồng cùng quần dài hoặc culottes.

Lựa chọn này chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật và cá tính hơn trong mùa hè năm 2017.
Tuy kiểu quần lửng ống rộng khá “hot”, thế nhưng vì thiết kế tương đối lạ và rộng nên nhiều người thường rất lưỡng lự tử hỏi “quần lửng ống rộng mặc với áo gì thì mới đẹp?”

Áo đầm có tay phồng

Không chỉ những thiết kế áo tay bồng khiến trái tim các quý cô thổn thức, những thiết kế váy đầm đi cùng hoạt tiết in hoa cũng là một trong những “lựa chọn đầu tiên” của phái đẹp. Với áo đầm, bạn có thể dễ dàng kết hợp item này cùng giày sandals, sneakers cho phong cách cá tính, mộc mạc khi dạo phố và lựa chọn cao gót cho những dịp đặc biệt khác.

Không chỉ những thiết kế áo tay bồng khiến trái tim cac quý cô thổn thức, những thiết kế váy đầm đi cùng hoạt tiết in hoa cũng là một trong những “lựa chọn đầu tiên” của phái đẹp.
áo tay bồng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *