Những mẫu áo khoác dành cho công sở mùa đông

Áo khoác không chỉ làm bạn thanh lịch hơn mà khi kết hợp với các khác, set đồ sẽ tuyệt hảo và trông rất nổi bật. Hãy cùng tạp chí chiêm ngưỡng những mẫu áo khoác công sở mùa đông này nhé!
Những mẫu áo khoác công sở mùa đông nên có

Bên cạnh những trang phục công sở hằng ngày như váy đầm, áo sơ mi, quần tây… thì phái đẹp cũng cần nên có những chiếc áo khoác công sở để tạo thêm điểm nhấn và phong cách thời trang cũng như giữ ấm khi ra ngoài đi làm.

Áo khoác không chỉ làm bạn thanh lịch hơn mà khi kết hợp với các trang phục công sở khác, set đồ sẽ tuyệt hảo và trông rất nổi bật. Hãy cùng tạp chí t chiêm ngưỡng những mẫu áo khoác công sở mùa đông này nhé!

Thông thường, áo khoác được sử dụng và hot nhất vào thời điểm cuối năm. Khí trời se lạnh đòi hỏi các bạn gái cần giữ ấm cho cơ thể của mình bằng những chiếc áo khoác. Đó có thể là những kiểu áo dáng dài, áo dạ hay dạng vest ngắn. Tùy vào trang phục của bạn mà chiếc áo khoác sẽ phù hợp hơn.


Đa phần áo khoác công sở mùa đông là những chiếc áo có form dài để giữ áp cơ thể hơn, bên cạnh đó là kiểu cổ vest và túi đấp phía trước để tạo thêm sự sang trọng.

Bạn có thể phối chiếc áo khoác của mình tiệp màu với chiếc chân váy hoặc cả bộ váy để đồng nhất trang phục công sở của mình.


Nhiều bạn nữ còn chọn cho mình những chiếc , kiểu áo này không chỉ trông đẹp, quý phái mà còn giữ ấm cơ thể rất tốt trong những ngày lạnh như thế này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *