Cửa hàng cao cấp của Jacqueline mới giới thiệu bộ sưu tập Xuân-Hè 2017

– cửa hàng cao cấp đa thương hiệu ra đời thụ hưởng trọn vẹn tinh hoa truyền thống Á Đông hòa quyện cùng nét đẹp hiện đại phương Tây. không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm của những thương hiệu sang trọng đẳng cấp mà còn là địa điểm trải nghiệm nghệ thuật, phong cách sống thượng đẳng của người phụ nữ mong muốn tìm kiếm những giá trị xứng đáng nhất dành tặng bản thân và bạn bè.

Đến với sự kiện này có sự góp mặt của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Quang Vinh, Xuân Lan, diễn viên múa Linh Nga, nhà thiết kế Lý Quí Khánh và quan trọng nhất là sự có mặt của hơn 75 khách hàng VVIP của JACQUELINE.


Mở màn là Xuân Hè 2017 của Philipp Plein (5 bộ), Balmain (5 bộ). Tiếp theo sau đó là bộ sưu tập của Oscar de la Renta (9 bộ), Marchesa (1 bộ). Kết thúc buổi trình diễn là Xuân Hè 2017 của Zuhair Murad (3 bộ), Monique Lhuillier (7 bộ).

Thông tin về sao tham dự sự kiện:

10 Người mẫu trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của các thương hiệu Philipp Plein, Balmain, Oscar de la Renta, Marchesa, Zuhair Murad, Monique Lhuillier: Mâu Thuỷ, Hoàng Oanh, Cao Thiên Trang, Thuỳ Trang, Thuỳ Dương, Nhã Trúc, Mẫn Nhi, Trần Hiền, Nguyễn Ngân, My Lê.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *