Chiêm ngưỡng bộ sưu tập vòng cổ độc đáo với những cuốn sách mini

Dù đã duy trì công ty gia đình này trong nhiều năm qua nhưng đến gần đây, Peg và Awl mới chính thức trở nên nổi tiếng với bộ sưu tập độc đáo dưới hình dạng những cuốn sách mini.

Tại Philadelphia, Penna, có một cặp vợ chồng nổi tiếng với tài chế tác thủ công từ vật liệu tự nhiên. Đó là hai nhà thiết kế Peg và Awl. Bắt nguồn từ đam mê chung với lịch sử, văn hóa và những vẻ đẹp thuần túy của đất trời, cặp đôi này đã cùng mở một xưởng chế tác có tên là Atlas Casket Factory. Hàng ngày, công việc của họ là cùng sáng tạo ra những mẫu mới, cùng bắt tay vào việc chạm khắc – đẽo gọt, cùng quản lý trang bán hàng và chăm sóc cho hai cậu con trai nhỏ. Dù đã duy trì công ty gia đình này trong nhiều năm qua nhưng đến gần đây, Peg và Awl mới chính thức trở nên nổi tiếng với bộ sưu tập vòng cổ độc đáo dưới hình dạng những cuốn sách mini.

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập vòng cổ độc đáo này chính là giống y như thật. Mỗi cuốn sách mini đều có lớp bao da chất lượng cao bên ngoài, số trang giấy cơ bản bên trong và được đóng khuôn rất đẹp mắt. Chủ nhân của những chiếc vòng cổ này hoàn toàn có thể dùng bút viết vào trong sách không khác gì một sản phẩm ghi chú thực sự. Nếu tính cả sợi dây đeo, mỗi chiếc vòng cổ độc đáo có độ dài gần 50 cm. Tuy nhiên bản thân cuốn sách mini lớn nhất thì chỉ cao không đầy 2 cm.

Vì có vẻ ngoài Retro và lạ mắt, bộ sưu tập vòng cổ độc đáo này đang trở thành sản phẩm “hot” nhất của thương hiệu Peg và Awl. Mỗi chiếc vòng cổ có giá bán là 38 USD. Ngoài ra, cặp đôi nghệ nhân Peg và Awl còn chế tác nhiều đồ trang trí và trang sức khác từ chất liệu gỗ và da.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *