Chiếc túi IKEA shopping bag liệu có thể trở thành huyền thoại?

Nếu bạn hay đi du lịch nước ngoài và là một trong những khách hàng thân thiết với trung tâm nội thất , hẳn bạn đã quá quen thuộc với chiếc túi mua sắm tại đây. Tuy nhiên, đây không chỉ là chiếc túi vải nilon thông thường mà nó còn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.


Vào đầu tháng 4 vừa rồi, thương hiệu thời trang vừa cho ra mắt mẫu túi shopping bag với chất liệu vải nilon. Nhưng điều đáng nói hơn, chiếc túi này trị giá đến $2,145, thật sự quá đắt đỏ cho một chiếc túi với chất liệu thế này. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tìm ra một chiếc túi tương tự, giống gần đến 98% của siêu thị nội thất IKEA nhưng chỉ với giá $0.99.

Như một hiệu ứng truyền thông, các công ty sáng tạo khác đã lập tức chế ngay một chiếc nón cũng có chất liệu và kiểu dáng tương tự như chiếc shopping bag.


Chiếc nón được bán với giá $38, rẻ hơn rất nhiều so với chiếc túi của Balenciaga. Nhưng chúng ta, với con mắt bình thường, thật sự cũng sẽ chẳng thể nào hiểu được có gì đặc biệt trong chất liệu làm nên chiếc túi trị giá $2,145. Đây liệu có trở thành cơn sốt đặc biệt không?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *