Biến hoá đa sắc màu cùng đầm maxi ở Coachella 2018

Tổ chức tại trung tâm đa văn hoá bậc nhất nước Mỹ, là bản hoà tấu Bohemian hoàn hảo với những cung bậc êm dịu, nhẹ nhàng, lãng mạn, hoang dã, phá cách và tràn trề sức sống.

Không ai có thể bỏ qua trang phục “quốc dân” của mỗi mùa lễ hội – thời trang . Sở hữu sự dịu dàng, phóng khoáng và tự do, luôn là một ẩn số thú vị. Dù là cực điểm của tính nữ, nhưng tại Coachella 2018 – nơi giao thoa của sự đa dạng, lại vô cùng phong phú, tự do.

1. Sánh đôi với sandals và cảm hứng đồng quê
Lãng mạn và thô mộc là những gì một cô gái yêu thích country tìm kiếm. Và khi phối đầm maxi với sandals cầu kì, cô nàng tìm thấy sự dịu dàng của chính mình.
Thời trang đầm maxi kết hợp cùng nón cói và sandals mang lại hơi thở nữ tính và hoang dã, phù hợp với tinh thần của đại nhạc hội Coachella 2018 , vui tươi và đầy màu sắc.
Hoạ tiết vintage dịu dàng thường thấy trên tông màu ấm từ đất cùng vòng cổ đậm chất bộ lạc hoang dã mang đến cảm hứng lãng du. Chất liệu linen mềm mại sẽ làm nổi bật sự tự do của những người yêu thích thời trang đầm maxi.
2. Kết hợp cùng boots thổi luồng gió hiện đại
Bước ra khỏi vùng của cánh đồng hoang bất tận, những cô gái của Coachella 2017 đi tới miền thị thành hiện đại và độc đáo. Kết hợp cùng boots, thời trang đầm maxi lại chuyển mình mang phong thái khác, tự do, phóng khoáng, một cảm hứng của những Milennium.
Làm mới thời trang đầm maxi với chất liệu vải thêu trong suốt, cô nàng gây ấn tượng tại Coachella 2018.
3. Phụ kiện của bộ tộc hoang dã và phá cách
Phong cách BOHO chỉ dành riêng cho những ai muốn nhập tộc vào bộ lạc hoang dã và phá cách với những joker cầu kì, vòng cổ, vòng tay kim loại và lông vũ. Những sự kết hợp tài tình với đầm maxi những ngày Coachella 2017 là minh chứng mạnh mẽ cho sự khẳng định – trong thời trang, ranh giới là vô nghĩa.
Với chiếc đầm maxi, cùng phong cách BOHO đặc trưng, mọi cô gái có thể là chính mình, nổi loạn, tự do và độc nhất. Thiết kế tua rua hài hoà cùng vòng cổ kim loại làm bật lên tinh thần phóng khoáng thuần tuý.
Không ai quên được khoảnh khắc không ranh giới giữa tự nhiên và nhân tạo trong sự xuất hiện của Banks cùng váy maxi đỏ rực dưới ánh đèn sân khấu huyền ảo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *